Tin tức

ĐẦU XUÂN – KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quy định của Điều Lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn về tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Ngày 24/ 01/2022 Chi bộ Khoa cơ bản – Sau đại học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là sinh viên các Khóa 7, Khóa 8 Nguyễn Ngọc Linh, Vũ Thị Oanh và Đoàn Thị Thu Trang.

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới hôm nay có sự góp mặt đông đủ của các Đảng viên thuộc Chi bộ, đại diện Đảng bộ, khách mời và đặc biệt là sự có mặt của PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng trình tự, thủ tục của Điều Lệ Đảng. Tại buổi Lễ Thạc sĩ Vũ Minh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 03 Đảng viên mới. Đây là lần đầu tiên Chi bộ Khoa cơ bản – Sau đại học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới là các sinh viên.

Trước lá cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu lại buổi lễ PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 03 sinh viên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm Đảng viên mới là các sinh viên ưu tú, đồng thời cũng mong muốn các Đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống và năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội ngày càng phát triển.

Đầu xuân 2022, thật vinh dự và tự hào khi Đảng Bộ Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội và Chi bộ đã có thêm những sinh viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chúc các Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình trước chặng đường mới!

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ.

Đại tá Nguyễn Đức Khâm – Chủ trì buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới thuộc Chi bộ Cơ bản – Sau đại học

Phó Bí thư Chi bộ Cơ bản – Sau đại học : Th.S Vũ Minh Tâm tặng hoa Đảng viên mới

Gia đình sinh viên tặng hoa chúc mừng

Các tin liên quan