Tin tức

Học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn nâng tầm kiến thức và khả năng của bản thân. Đồng thời, mở ra cơ hội thăng tiến cho những nhà quản lý tại các công ty, doanh nghiệp. Vậy, nên học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?

Học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh hay còn được gọi tắt là MBA (Master of Business Administration). Đây là một trong những chương trình đào tạo sau đại học được quan tâm nhất trên thế giới và Việt Nam.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được xem là giấy phép thông hành tuyệt vời của các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Thống kê chi tiết của tạp chí Spear’s và công ty tư vấn WealthInsight đưa ra con số đáng kinh ngạc: quản trị kinh doanh là ngành học tuyệt vời, sở hữu đến 12% triệu phú trên thế giới.

nganh quan tri kinh doanh hoc o dau chat luong 1

Chính những con số hấp dẫn này đã tạo sức hút mạnh mẽ cho  nhu cầu học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trên khắp các nước, trong đó có Việt Nam.

Bộ Giáo dục và đào tạo cũng cho phép các trường mở lớp đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Trong đó, phải nhắc đến một số trường có chương trình đào tạo nổi bật như: Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, Đại học Công nghệ Tp.HCM

Lợi ích khi học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Bạn đang tự hỏi tại sao cần học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh? Hãy cùng nghiên cứu những lợi ích tuyệt vời của việc học thạc sĩ chuyên ngành đối với nghề của bạn. Thời gian học MBA chỉ mất khoảng 1 – 2 năm. Tuy nhiên, những lợi ích mà chương trình mang lại thực sự to lớn.

+ Nâng cao được kiến thức và năng lực của bản thân. Có thêm kinh nghiệm và kỹ năng xử lý các khó khăn về kinh doanh.

+ Tăng mức lương hiện tại: Đối với người sở hữu tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ có mức lương tốt hơn nhiều so với cử nhân.

+ Mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân trong doanh nghiệp, công ty: Sở hữu tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh giúp bạn có thể tiến lên vị trí CEO của doanh nghiệp.

+ Tạo nền tảng tốt cho việc kinh doanh của bạn: Các thống kê cho thấy, những người từng học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh có khả năng thành công nhiều gấp đôi so với những người khác.

+ Nâng cao tầm kiến thức, giúp bạn tự đánh giá và phân tích được những cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực của doanh nghiệp, cá nhân: Đưa ra những đề xuất mở rộng thị trường, hợp tác chính xác. Hoạch định các chiến lược lược kinh doanh để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

+ Gây dựng được các mối quan hệ với đối tác của doanh nghiệp khác.

Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín nhất

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội áp dụng mô hình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế. Bởi thế, các sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình hoàn toàn khác biệt, được phát huy tối đa năng lực.

hoc thac si chuyen nganh quan tri kinh doanh 2

Về mặt chuyên môn, trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên đầu ngành, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Đặc biệt là sự góp mặt của những CEO danh tiếng của doanh nghiệp lớn chia sẻ về nghề, ngành khi làm việc sẽ góp phần tạo nên khác biệt trong chương trình đào tạo.

Về cơ sở vật chất, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại, phòng học đa năng với thiết bị wifi, máy chiếu, hệ thống bàn ghế,… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học và nghiên cứu của sinh viên.

Thêm nữa, trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tọa lạc tại Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội. Tạo điều kiện tốt cho các sinh viên theo học có thể vừa học, vừa làm ngay tại Thủ đô. Thời gian biểu học tập cực kỳ linh hoạt vào các buổi tối trong tuần và ngày thứ bảy, chủ nhật không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.

Với những thông tin chi tiết trên, đảm bảo rằng bạn đã có câu trả lời riêng của mình về vấn đề “học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất” rồi đúng không.

Các tin liên quan